5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอลที่มีแฟนติดตามมากที่สุดในโลก

ทีเด็ดล้มโต๊ะ จะพาคุณมารู้จักกับ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอลที่มีแฟนติดตามมากที่สุดในโลก

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รักการเชียร์ฟุตบอลและติดตามการแข่งขันฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ คุณย่อมจะมีทีมฟุตบอลที่โปรดปรานและติดตาม ชื่นชอบเป็นพิเศษอย่างแน่นอน แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าทีมฟุตบอลใดที่เป็นสุดยอด 5 ทีมฟุตบอลที่มีแฟนฟุตบอลติดตามมากที่สุดในโลก ถ้าอยากรู้ละก็มาดูด้วยกัน

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอล

  • อันดับที่ 5 อาร์เซนอล

ได้มีการสำรวจว่าทีมอาร์เซนอลมู้ติดตามและเป็นแฟนประจำที่ชื่นชอบทีมปืนใหญ่อยู่ทั่วโลกถึงประมาณ 125 ล้านคน ทีมอาร์เซนอล มาจากเมือง ฮอลโลเวย์ ในลอนดอน ทำผลงานครองแชมป์ดิวิชั่น 1 มาแล้วถึง 13 สมัยและครองถ้วยเอฟเอคับมาถึง 10 ครั้งแล้ว อาร์เซนอลได้อยู่ในอันดับลีคดิวิชั่น 1 ยาวนานที่สุดโดยไม่เคยตกชั้นเลย

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอล

  • อันดับที่ 4 เชลซี

มีแฟนติดตามถึง 145 ล้านคนทั่วโลก ด้วยความเป็นมาที่ยาวนานของทีมฟุตบอลเชลซีซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1905 มีฉายาว่า สิงห์บอลถ้วย ดูบอลออนไลน์และฉายาที่ดรียกกันคือ สิงห์โตน้ำเงินคราม มีสนามเหย้าอคือสแตมป์ฟอร์ดบริจน์ สัญลักษณ์ของทีมเป็นรูปสิงห์โตสีน้ำเงินที่ผู้คนจดจำ

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอล

  • อันดับที่ 3 เรอัน มาดริค

เป็นทีมฟุตบยอลที่มีผู้ติดตามทั่วโลกถึง193 ล้านคนโดยประมาณ ด้วยฉายาราชัญชุดขาว เป็นทีมจากกรุงมาดริค เมืองหลวงแห่งประเทศสเปน ทีมดังจากลีกลาลิก้า เป็นสโมสรที่ได้รับการสำรวจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาดว่ามีรายได้สูงสุดและได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงปี ค.ศ. 2007

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอล

  • อันดับที่ 2 บาเซโลน่า

มีผู้ติดตามและแฟนประจำทั่วโลกถึง 290 ล้านคน ทีมบาเซโลน่า หรือ บาร์ซา จากแคว้นบาเซโลน่า ประเทศสเปน ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมด้วยการครองถ้วยรางวัลฟุตบอลของสเปนทุกถ้วยเป็นประวัติการณ์ จึงไม่น่าสงสัยเลยว่าทำไมจึงมีแฟนบอลทั่วโลกมากมายล้นหลาม

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 5 อันดับสุดยอดทีมฟุตบอล

  • อันดับที่ 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เด็กผีทั่วโลกมีมากถึง 670 ล้านคน สโมสรจากเกาะอังกฤษที่ทำผลงานโดดเด่น มีประวัติการก่อตั้งมายาวนานนับแต่ปี พ.ศ. 2421 นับเป็นสโมสรและทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกในยุคนี้

ทางเข้าดูบอลออนไลน์ คลิกที่ลิงก์ >> https://dooball66.com

dooball66_banner

Leave a Reply